CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CUA XANH – MỸ VỊ KHƠI XA, NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

1

Khi niềm đam mê rực cháy nhất là lúc ước mơ được thực thi. Nhà hàng Hải sản Cua Xanh bắt đầu từ niềm đam mê vẻ đẹp nơi đại dương bao la và khát khao đưa những giá trị ấy đến với quý khách. Nhà hàng Cua Xanh gói trọn niềm đam mê, ước mơ và lòng quyết tâm thực hiện hóa ước mơ cuộc đời đó của người lãnh đạo xuất sắc của Cua Xanh. 

Với nhiều năm miệt mài tìm kiếm hương vị hoàn hảo nhất, người lãnh đạo của Cua Xanh luôn tìm cách gìn giữ được vị tinh túy của nguyên liệu tươi ngon mà vẫn tạo nên được hương vị độc đáo trong hương vị. Và nhà hàng Hải sản Cua Xanh chính là thành quả của sự miệt mài ấy. Với sứ mệnh đưa hương vị biển cả bao la đến với từng thực khách, nhà hàng Cua Xanh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo với nguyên liệu đến từ các vùng đặc trưng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Từ những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất, chúng tôi đã tạo nên những món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Việt xen lẫn hương vị Âu. 

Hải sản Cua Xanh định hướng phát triển trở thành nhà hàng hải sản cao cấp hàng đầu khu vực. Nhà hàng cung cấp hải sản tươi sống 100%, đảm bảo an toàn thực phẩm trong khâu nhập khẩu và cách chế biến đầy sáng tạo. Đặc biệt khách hàng được tự lựa chọn nguyên liệu ngay tại khu bảo quản để mang đến những hương vị chân phương nhất trong từng trải nghiệm tại Hải sản Cua Xanh.  

Với không gian 1200m2 sang trọng, ấm cúng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Cua Xanh là điểm đến hoàn hảo cho những dịp liên hoan gia đình, tiếp đãi đối tác, bạn bè hay buổi hẹn hò lãng mạn.

Thực đơn phong phú, mĩ vị đa dạng 

Thực đơn của Cua Xanh phong phú với mĩ vị đa dạng, được phục vụ đầy đủ các món hải sản được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon được nhập mới mỗi ngày như: cua hoàng đế hấp rượu vang, tôm hùm Alaska sốt bơ tỏi, tôm hùm Úc hấp bia, tôm hùm Canada bỏ lò phô mai, bào ngư Úc xanh nướng mỡ hành, cá bơn Nhật hấp xì dầu, ốc nữ hoàng xào hành răm,… 

Mỗi món ăn tại nhà hàng Hải Sản Cua Xanh từ món khai vị, món chính và cả món tráng miệng đều được chế biến một cách chỉn chu, trình bày công phu và tỉ mỉ nhất bằng bàn tay đầy đam mê của đầu bếp nhà hàng. Với cách trình bày tỉ mỉ, kết hợp đa dạng các nguyên liệu, các món ăn tại Cua Xanh vừa mang sự hấp dẫn trong thị giác vừa tạo nên cảm giác kích thích vị giác vô cùng.

Phục vụ tận tình – hết mình vì khách hàng

Không chỉ mang đến thực khách những món ăn hương vị tinh túy nhất, mục tiêu “phục vụ tận tình – hết mình vì khách hàng”, nhà hàng hải sản Cua Xanh xây dựng sự chỉn chu trong toàn bộ khâu phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của thực khách làm trọng tâm để tạo nên những món ăn tinh túy cùng trải nghiệm đẳng cấp nhất.