CUA XANH RESTAURANT

Về chúng tôi

Mỹ vị khơi xa
Nâng tầm đẳng cấp

Là chuỗi nhà hàng hải sản cao cấp, Cua Xanh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo với nguyên liệu đến từ các vùng đặc trưng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Từ những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất, chúng tôi đã tạo nên những món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Việt xen lẫn hương vị Âu.

0 +
KHÁCH HÀNG
0 y
KINH NGHIỆM
BẾP TRƯỞNG
0 +
MÓN ĂN
0 +
DIỆN TÍCH

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Hải sản số 1

Hải sản Cua Xanh định hướng phát triển trở thành chuỗi nhà hàng hải sản cao cấp hàng đầu khu vực.

Trải nghiệm chân thực - hương vị chân phương

nhà hàng cung cấp hải sản tươi sống 100%, đảm bảo an toàn thực phẩm trong khâu nhập khẩu và chế biến đầy sáng tạo mang đến những hương vị chân phương nhất trong từng trải nghiệm tại Hải sản Cua Xanh.

Phục vụ tận tình - hết mình vì khách hàng

Xây dựng sự chỉn chu trong toàn bộ khâu phục vụ, Hải sản Cua Xanh hướng đến sự hài lòng của thực khách với những món ăn tinh túy cùng trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Bếp trưởng

Hành trình của sự kiên trì

Kiên nhẫn, bền bỉ và đổ mồ hôi là sự kết hợp không thể đánh bại của thành công”. Bắt nguồn từ đam mê ẩm thực, nhiệt huyết và nghiêm túc theo đuổi, nhiều năm qua, Chef Quản luôn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp nấu nướng. Xuất phát điểm số 0, anh đã trải qua nhiều công việc nấu nướng cho các nhà hàng. Hoài bão và sự kiên trì đã giúp Chef Quản có được thành công ở hiện tại. Đối với anh, nấu nướng yêu cầu sự tỉ mỉ của đôi mắt và đôi bàn tay. Nghệ thuật ấm thực không hề có giới hạn, đó là con đường mang mọi người đến gần nhau hơn. Cảm ơn Chef đã đồng hành cùng nhà hàng Hải Sản Cua Xanh và chúc anh có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho đam mê ẩm thực Việt.

CHEF QUẢN