HẢI SẢN TƯƠI SỐNG 100% TẠI HỆ THỐNG BỂ SỤC TIÊU CHUẨN CỦA CUA XANH

Ảnh chụp Màn hình 2022-12-05 lúc 10.37.20 SA

Không gian sang trọng châu Âu cùng các món hải vị thượng hạng làm từ nguồn nguyên liệu hải sản tươi sống 100%, bảo quản tại hệ thống bể sục tiêu chuẩn. Cùng khám phá với Cua Xanh ngay nhé.

Đôi nét về nhà hàng hải sản Cua Xanh 

Nhà hàng hải sản Cua Xanh nằm tại số 27 phố Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm tại vị trí đắc địa cùng mặt tiền rộng lớn nhìn thẳng ra trục đường chính, Cua Xanh nổi bật với sắc xanh đậm chất cổ điển châu Âu với diện tích tổng lên tới 1200m2. Cua Xanh có bãi để xe ô tô riêng lên tới 100 xe, sẵn sàng đón tiếp các đoàn thực khách lớn. 

Đến với Cua Xanh để trải nghiệm dư vị tuyệt đỉnh của các loại hải sản tươi sống được đánh bắt sâu trong lòng đại dương trong nước và ngoài nước. Công thức chế biến bí truyền cùng tâm niệm luôn đem tới sự hài lòng đến mức tối đa dành cho khách hàng là động lực để Cua Xanh nỗ lực hơn mỗi ngày.

Hệ thống bể sục hải sản tươi sống tại Cua Xanh 

Trăm nghìn hải vị khơi xa sau khi được đánh bắt đều được bảo quản đạt chuẩn 100% tươi sống tại hệ thống bể sục tiêu chuẩn. Hệ thống sục và lọc nước mặn và ngọt nhân tạo tạo điều kiện lý tưởng cho hải sản tươi sống đạt chuẩn, đem đến các món hải vị đa dạng, ngọt vị thuần túy biển khơi.

Các loại hải sản tươi sống thượng hạng trong nước và ngoài nước như cá song sao xanh, cá mặt quỷ, cá song hổ, cá bơn tu hài, tôm hùm, cua hoàng đế,… được bảo quản trong các bể sục  xanh mát đặt tại tầng một. Quý thực khách hoàn toàn có thể nhìn thấy các loại hải sản đang bơi và chọn trực tiếp tại bể để phục vụ cho bữa ăn của mình. Tất cả đem đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời, chỉ có tại Hải Sản Cua Xanh.

Các món hải vị đa dạng làm từ hải sản tươi sống 100%

Phong cách chế biến Âu – Á đa dạng như nướng bỏ lò phomai, nướng muối ớt, hấp sả ớt, cháy tỏi, nướng mọi, rang muối, rang me, nấu canh, nấu cháo, súp,… phù hợp với từng loại hải sản tươi sống khác nhau. Dưới bàn tay của các đội ngũ đầu bếp 5*, các món hải vị vẫn giữ nguyên độ ngọt thuần túy của biển khơi nhưng lại kích thích vị giác với hương vị mới lạ, lôi cuốn. 

Dù chế biến đa dạng nhưng các món hải vị của Cua Xanh đều rất hợp khẩu vị Việt cùng với không gian đầm ấm, cung cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, Cua Xanh muốn đem tới trải nghiệm “cơm nhà” lên một tầm cao mới với các loại hải sản tươi sống cao cấp.

Cua Xanh đem tới các mỹ vị từ khơi xa nhưng vẫn giữ nguyên độ ngọt nguyên bản cùng không gian đẳng cấp châu Âu, cách bày trí, phục vụ món ăn và hương vị tuyệt hảo từ các món chế biến đa dạng sẽ là trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho thực khách. Hãy đến và trải nghiệm ẩm thực Blue Sea tại Cua Xanh nhé.